Thi công, lắp đặt Điều hòa Trung tâm, Điều hòa công nghiệp

Công ty Điện lạnh Thành Đạt nhận Thi công, lắp đặt Điều hòa Trung tâm, Điều hòa công nghiệp uy tín, giá hợp lý tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Lắp đặt hệ thống điều hòa trọn gói

Điện Lạnh Thành Đạt là nhà thầu chuyên thi công lắp đặt điều hòa không khí trung tâm cho các công trình như: Nhà máy, cao ốc, văn phòng công ty, biệt thự, showroom, nhà hàng, khách sạn, ... hàng đầu tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận

Thi công ống điều hòa âm tường

Điện Lạnh Thành Đạt là nhà thầu chuyên thi công ống điều hòa âm tường cho các công trình như: Nhà máy, cao ốc, văn phòng công ty, biệt thự, showroom, nhà hàng, khách sạn, nhà dân, ... hàng đầu tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận

Sửa chữa, thay thế linh phụ kiện hệ thống điều hòa

Điện Lạnh Thành Đạt  cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận với chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng nhất, thời gian sửa chữa nhanh chóng chính là sự lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng khi có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng các sản phẩm điện lạnh trong gia đình.

Bảo dưỡng, bảo trì hệ thống điều hòa

Bảo trì bảo dưỡng điều hòa là công việc hết sức quan trọng. Bạn và gia đình sẽ có sử khỏe tốt hơn khi luôn được sống trong bầu không khí trong lành, mát mẻ, tuổi thọ của chiếc điều hòa cũng từ đó mà được kéo dài nhiều lần. Vậy thì chẳng có lý do gì mà không nên bảo dưỡng bảo trì điều hòa một cách thường xuyên và theo chu kỳ.

Thi công lắp đặt kho lạnh

Kho lạnh là một địa điểm có diện tích lớn, sử dụng những ứng dụng của khoa học công nghệ đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm ở mức ổn định trong thời gian dài. Hiện nay kho lạnh có thể được sử dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác nhau.

Sửa chữa kho lạnh

Điện Lạnh Thành Đạt là đơn vị chuyên sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng kho lạnh uy tín tại Hải Phòng và miền bắc.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, dịch vụ chăm sóc khách hàng tiến bộ mang lại niềm tin tưởng cho các chủ đầu tư.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 73
  • Hôm qua: 62
  • Tuần này: 135
  • Tuần trước: 433
  • Tháng này: 3496
  • Tháng trước: 3045
  • Tổng lượt truy cập: 27197
0915.364.364