Lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm cho nhà máy, cao ốc, văn phòng, biệt thự, showroom, nhà hàng, khách sạn

Hệ thống điều hòa trung tâm là hệ thống đặc biệt quan trọng đối với các công trình lớn. Chính vì tầm quan trọng của hệ thống mà có rất nhiều chủ đầu tư đang có nhu cầu lắp đặt. Điện Lạnh Thành Đạt tự hào là nhà thầu chuyên thi công lắp đặt điều hòa công nghiệp, điều hòa không khí trung tâm cho các công trình như: nhà máy, cao ốc, văn phòng công ty, biệt thự, showroom, nhà hàng, khách sạn,…hàng đầu tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

1. Hệ thống điều hòa trung tâm là gì

Điều hòa trung tâm (hay Điều hòa tổng) là hệ thống kết nối 1 dàn nóng tổng với các dàn lạnh phía trong nhà. Tiết kiệm được không gian và việc lắp đặt cũng trở nên linh hoạt, dễ dàng và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hệ thống điều hòa công nghiệp bảo đảm được các thông số kỹ thuật về nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ bụi, vi khuẩn, hàm lượng oxy, áp lực và vận tốc không khí trong một không gian nhất định theo các tiêu chuẩn của Việt nam và Quốc tế.

lap-dat-he-thong-dieu-hoa-trung-tam-dien-lanh-thanh-dat
Hệ thống điều hòa trung tâm là gì?

Nếu sử dụng biến tần vào hệ thống điều hòa trung tâm là giải pháp tối ưu hóa về việc thiết kế hợp lý, vận hành tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra còn kết hợp với hệ thống điều khiển của tòa nhà nhằm hiện đại hóa và tiết kiệm tối đa về năng lượng sử dụng và bảo đảm các vấn đề về an ninh, phòng cháy chữa cháy trong công trình.

Tìm hiểu thêm về điều hòa trung tâm VRV.

Tìm hiểu thêm về điều hòa trung tâm VRF.

2. Phù hợp với không gian nào

Bởi vì là điều hòa tổng nên hệ thống điều hòa không khí trung tâm sẽ phù hợp với không gian rộng, nhiều phòng. Dải công suất sẽ kéo dài từ 8-80HP (76.000BTU ~ 760.000BTU) sẽ phù hợp với không gian làm lạnh từ tối thiểu 100m2 trở lên.

Điều hòa tổng thường sẽ phù hợp với: căn hộ cao cấp, biệt thự, lâu đài, văn phòng, khách sạn, tòa nhà thương mại, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà xưởng. Đây đều là những không gian có diện tích lớn, nhiều phòng, nhiều tầng. Việc sử dụng điều hòa cục bộ không đáp ứng được do hạn chế về vị trí đặt dàn nóng cùng những yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ cũng như hiệu năng.

Dịch vụ: “Lắp đặt hệ thống thông gió

3. Sử dụng điều hòa tổng có tốn điện không

Nếu bạn thường xuyên sử dụng chỉ 1-2 phòng điều hòa với tổng công suất dưới 30% công suất hệ thống thì sử dụng điều hòa tổng sẽ tốn điện hơn. Nhưng nếu mà công suất sử dụng lớn hơn thì chắc chắn điều hòa tổng sẽ tiết kiệm điện hơn. Nhờ những công nghệ tiên tiến nhất được tích hợp vào điều hòa trung tâm mà điều hòa cục bộ không có nên hệ số tiết kiệm điện sẽ tốt hơn.

4. Ưu điểm của hệ thống điều hòa trung tâm

Những công trình như biệt thự, lâu đài, văn phòng, khách sạn, tòa nhà, siêu thị, nhà xưởng thì nên và tốt nhất là lắp đặt điều hòa trung tâm. Bởi vì hệ thống có rất nhiều ưu điểm như :

 • Tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, phù hợp cả mục đích dân dụng và thương mại
 • Hoạt động bền bỉ, ổn định
 • Đáp ứng được nhu cầu về mặt thẩm mỹ và lắp đặt
 • Tuổi thọ lên tới 25 năm
 • Chi phí đầu tư hợp lý
 • Tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ

Sang trọng – Hiện đại – Lịch sự – Nâng tầm giá trị công trình

Xem thêm dịch vụ: “Lắp đặt hệ thống thông gió sự cố (tăng áp – hút khói)

5. Tư vấn và chi phí lắp đặt

Giá hệ thống điều hòa trung tâm sẽ phụ thuộc vào: công suất, loại dàn lạnh lựa chọn, loại dàn nóng 1 chiều hay 2 chiều và độ dài của đường ống kết nối. Bởi thế mà khi lựa chọn điều hòa tổng, bạn nên và cần liên hệ tới một đơn vị chuyên về hệ thống điều hòa để hỗ trợ tư vấn, khảo sát, thiết kế trước khi quyết định.

thi-cong-he-thong-dieu-hoa-trung-tam-dien-lanh-thanh-dat
Đội ngũ chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, giám sát thi công công trình trung thực và có năng lực, nhiều năm qua Điện Lạnh Thành Đạt đã thi công rất nhiều công trình và để lại niềm tin cũng như sự hài lòng đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ do Thành Đạt cung cấp.

Nhanh chóng – Uy Tín – Chuyên nghiệp là phương châm hoạt động của chúng tôi!


Nếu bạn chưa tìm được nhà thầu thi công lắp đặt hệ thống điều hòa uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dù nhu cầu của bạn là sử dụng trong gia đình nhỏ hay công trình lớn chúng tôi cũng có đầy đủ những sản phẩm dành cho bạn.

=> Điền form để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất

  ĐIỆN LẠNH THÀNH ĐẠT – THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM

  icon-facebook
  Facebook