Giới thiệu Điện Lạnh Thành Đạt

Điện lạnh Thành Đạt tự hào là sự lựa chọn hàng đầu cho việc thi công lắp đặt hệ thống điều hòa cho nhiều showroom, nhà hàng, doanh nghiệp, tòa nhà cao tầng tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi được đào tạo chuyên nghiêp. Làm việc có kỷ luật, luôn nghiêm túc trong công việc.

Với phương châm làm việc luôn đặt lựa chọn và quyền lợi của khách hàng làm đầu, không chèn ép khách hàng, giá cả hợp lý, có thể tham khảo giá trên internet.
Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chúng tôi đã thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của quý hhách hàng về nhu cầu: Dịch vụ nhanh, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, bảo hành chu đáo.

Điện Lạnh Thành Đạt đã thiết lập được nhiều chi nhánh tại TP Hải Phòng và các tỉnh lân cận.
Với tiêu chí: lấy số lượng để giảm giá thành và mong rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách.

TẦM NHÌN

 • Công ty TNHH TM&DV điện lạnh Thành Đạt là lựa chọn uy tín, chất lượng của các khách hàng tại Việt Nam trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp trong những năm tới.

SỨ MỆNH

 • Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp. Định hướng, đào tạo và môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Uy tín:
  Tính cạnh tranh của một doanh nghiệp phụ thuộc vào lòng tin của khách hàng với sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp bởi doanh nghiệp.
 • Nỗ lực:
  Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cũng như quý đối tác, Thành Đạt luôn không ngừng nỗ lực và hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm và chất lượng dịch vụ.
 • Chuyên nghiệp:
  Thành Đạt để cao sự chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp trong cơ cấu tổ chức công ty. quy trình làm việc, bán hàng và hợp tác với đối tác, chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng.