Lắp đặt hệ thống điều hòa trọn gói

Cỡ chữ

Điện Lạnh Thành Đạt là nhà thầu chuyên thi công lắp đặt điều hòa không khí trung tâm cho các công trình như: Nhà máy, cao ốc, văn phòng công ty, biệt thự, showroom, nhà hàng, khách sạn, ... hàng đầu tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận

 

    1. HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM LÀ GÌ?

Lắp đặt hệ thống điều hòa trọn gói - Ảnh 1

Với những ngành đặc thù như: Công nghệ dược phẩm, công nghệ điện tử, công nghệ dệt may.. luôn đòi hỏi môi trường làm việc rất khắt khe về các chế độ nhiệt ẩm nhằm bảo đảm cho chất lượng của sản phẩm tốt nhất.

Hệ thống bảo đảm được các thông số kỹ thuật về nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ bụi, vi khuẩn, hàm lượng oxy, áp lực và vận tốc không khí trong một không gian nhất định theo các tiêu chuẩn của Việt nam và Quốc tế. Về mặt công nghệ hiện nay trên thị trường đang tập trung vào hai công nghệ chính là: Hệ thống điều hòa không khí trung tâm và hệ thống điều hòa không khí VRV.

Nếu sử dụng biến tần vào hệ thống điều hòa trung tâm là giải pháp tối ưu hóa về việc thiết kế hợp lý, vận hành tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra còn kết hợp với hệ thống điều khiển của tòa nhà nhằm hiện đại hóa và tiết kiệm tối đa về năng lượng sử dụng và bảo đảm các vấn đề về an ninh, phòng cháy chữa cháy trong công trình.

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm là công nghệ mới đã được phát triển rất mạnh bởi tính hiệu quả ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng. Điểm mấu chốt ở đây là hệ thống gọn bảo đảm được các yêu cầu về thẩm mỹ và điều đặc biệt của hệ thống này là ứng dụng rất tốt đối với các tòa nhà cao tầng.

    2. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM

Về nguyên lý hoạt động của hệ thống này như sau:

Hệ thống bao gồm thiết bị làm lạnh CHILLER, dàn trao đổi nhiệt FCU/AHU, tháp làm mát Cooling Tower, bơm nước lạnh, đường ống gió và đường ống nước, hệ thống van điều khiển.

Lắp đặt hệ thống điều hòa trọn gói - Ảnh 2
He thong dieu hoa trung tam cho toa nha

Nước được vận chuyển tuần hoàn trong đường ống qua CHILLER và được làm lạnh xuống 7 0C sau đó chảy qua các dàn trao đổi nhiệt FCU/AHU. Tại đây nước lạnh được trao đổi nhiệt với không khí tuần hoàn trong phòng và làm cho nhiệt độ trong phòng giảm xuống. Nước lạnh bị hấp thụ nhiệt với không khí trong phòng nóng lên đến khoảng 120C được bơm tuần hoàn quay trở về CHILLER, tại đây nước lại tiếp tục được làm lạnh xuống 70C và chu trình cứ tuần hoàn như vậy. Nhờ vào hệ thống bơm mà hệ thống có thể vận chuyển được đi xa hơn và cao hơn.

    3. CÔNG TY THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhà thầu cung cấp dịch vụ này nhưng Điện Lạnh Thành Đạt tự tin là nhà thầu đang dẫn đầu trên thị trường cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm tại thị trường Hải Phòng và các tỉnh lân cận. 

Lắp đặt hệ thống điều hòa trọn gói - Ảnh 3
Lap dat he thong dieu hoa khong khi trung tam 

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, giám sát thi công công trình trung thực và có năng lực, nhiều năm qua Điện Lạnh Thành Đạt đã thi công rất nhiều công trình và để lại niềm tin cũng như sự hài lòng đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ do Thành Đạt cung cấp.

Nếu bạn chưa tìm được nhà thầu thi công lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dù nhu cầu của bạn là sử dụng trong gia đình nhỏ hay công trình lớn chúng tôi cũng có đầy đủ những sản phẩm dành cho bạn.

Một số hình ảnh công trình lắp đặt điều hòa trung tâm 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: Lô 28 TĐC Nam Hải, Hải An, Hải Phòng
Hotline: 0914.125.251

7/10 1018 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 128
  • Hôm qua: 125
  • Tuần này: 557
  • Tuần trước: 546
  • Tháng này: 3934
  • Tháng trước: 4336
  • Tổng lượt truy cập: 48363
0915.364.364